รถยนต์ Toyota Vios โฉมใหม่

รถยนต์ Toyota Vios โฉมใหม่
อ้างอิง อ่าน 103 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

xczxc

กำลังจะเปิดตัวอยู่ในไม่กี่วันนี่แล้ว สำหรับ Toyota Vios รถยนต์ Toyota Vios ตัวใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทุกรุ่นที่ออกสู่ตลาด ก่อนหน้านี้ก็มีบ้างที่ Vios 2013 ถูกถ่ายภาพหลุดออกมา แต่ก็ยังไม่ชัดเจน ไม่จะจะตาเท่าไร แล้วต่อมาก็ถูก Toyota ลบออกไปอย่างไวด้วยการบอกว่า “มันยังไม่ถึงเวลา” แต่แล้ววันนี้ เว็บเพื่อนบ้านจากมาเลเซีย ยลโฉมกันไปเรียบร้อย Vios 2013 น่าอิจฉาจุงเบย

เราจะเห็นได้ว่า Vios 2013 นั้นออกแบบให้เข้าสมัยมากขึ้นตามแบบแนวทางของยี่ห้อรถที่เน้นความหรูหรามากขึ้น บวกด้วยความโฉบเฉี่ยว จากไฟหน้าและไฟท้าย ดูแล้วโดนใจวัยรุ่นจริงๆ สปอร์ตอย่างลงตัว โดยยังใช้เครื่องยนต์บล็อคเดิม 1.5L เท่าปัจจุบัน

ส่วนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นติดตามได้ที่งาน Bangkok Motor Show 2013 วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน

รถคันนี้ให้ความประหยัดแน่นอนครับ 15 กิโลเมตรต่อลิตร 18 กิโลเมตรต่อลิตรนี้แน่นอนผมขับอยู่ที่ 12 กิโลเมตรต่อลิตร อัตราการสิ้นเปลืองต้องยกให้ว่าประหยัดที่สุดในคลาสนี่คือจุดเด่นของเขาวิ่งทางไกลประหยัดแน่นอนวิ่งในเมืองก็ประหยัดแน่นอนในเรื่องของอัตราการสิ้นเปลืองเขาคือเบอร์ 1 ตลาดรถยนต์วันนี้ ไม่มีใครสู้เขาได้แล้วในคลาสเดียวกันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้ขนาดนี้มันเครื่องยนต์ 1800 ซีซี เบนซินก็ไม่สามารถทำอัตราประหยัดได้ขนาด ไม่มีใครในเรื่องความประหยัดเขาโดดเด่นที่สุดในเรื่องของอัตราการประหยัดน้ำมันแน่นอน หรือเปล่าไม่ใช่รถที่ขับรถที่ขับสบายดีกว่าทุกคัน

ในการขับรถแบบสนุกสนานแม้ว่าคุณจะขับเข้าสู่โหมดสปอร์ตมันก็จะไม่ใช่ความสงสารคนมากมายนะเขาก็ยังคงมีอยู่เขาเป็นรถที่เขาสบายใจไม่ใช่รถที่ขับสนุกช่วงล่างเน้นความนุ่มนวลไม่ได้เน้นความเป็นสปอร์ตในเมื่อเขาเน้นความสบายไม่ได้เน้นความสปอร์ตรถคันนี้ก็ไม่เหมาะเหมาะกับผมแน่ๆเพราะผมต้องการรถที่ขับสนุกแต่มีความสบายอยู่ในระดับนึงพร้อมกันนี้ให้ความสบายมากกว่าความสนุกนั่นคือสิ่งที่ Toyota Corolla ขึ้นมาแบบนี้สร้างขึ้นมาให้กับลูกค้าในกลุ่มหรือเปล่า ต้องบอกว่าคุ้มค่าครับราคาเดียวกันบอกว่าตัวนี้เป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อในราคาที่สนุกมากๆในตลาดรถ SUV ขนาดเล็ก คือข้อสรุปวันนี้ยังไม่ใช่ของผมแต่ไม่ดีนะไม่เหมาะกับผมเท่านั้นเองครับแล้ววันนี้ครับขอขอบคุณทุกท่านนะครับที่สละเวลาในการรับชมอย่าลืมกดไลค์กดแชร์และกด Subscribe เป็นกำลังใจขอบคุณมากครับสวัสดีครับและสุดท้ายนี้นะครับ 

 
xczxc [58.11.26.xxx] เมื่อ 19/03/2021 04:59
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :